Lịch sử hình thành và phát triển của Phương Đông Group

Phương Đông Group – một trong những ông lớn đi đầu của lĩnh vực bất động sản tại thị trường Việt Nam. Không hề thua kém những cái tên nổi bật nào, tập đoàn Phương Đông đang ngày càng khẳng định được vị trí vững chắc của mình trên thị trường nói chung và chiếm được lòng tin mạnh mẽ trong lòng khách hàng nói riêng. Và dành cho những ai chưa biết thì Alo nhà ở sẽ cung cấp những thông tin dưới đây sẽ nói cho bạn biết Phương Đông Group là ai.

Thông tin về Tập đoàn Phương Đông Group

Không chỉ riêng lĩnh vực bất động sản, Phương Đông Group còn rất nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác. Tuy nhiên, có thể nói rằng, xây dựng và bất động sản chính là hai lĩnh vực nổi bật nhất đã đưa Phương Đông Group đến với đỉnh cao của danh vọng và thành công. Tính từ lúc thành lập vào năm 2011, đến nay đã gần 10 năm hoạt động và phát triển, Tập đoàn Phương Đông ngày càng trở nên lớn mạnh hơn. 

Nhung du an bat dong san mang den thanh cong cho Phuong Dong Group - Lịch sử hình thành và phát triển của Phương Đông Group

Những dự án bất động sản mang đến thành công cho Phương Đông Group

Ở thời điểm hiện tại, Phương Đông tự tin khẳng định mình với những kinh nghiệm sâu sắc, một nguồn lực tài chính lớn mạnh và các hoạt động đầu tư mở rộng trong nhiều dự án vẫn luôn được thúc đẩy mạnh mẽ như: Những dự án phát triển hạ tầng ở các khu đô thị; tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại hay lĩnh vực xuất nhập khẩu, …

Những ưu điểm nổi bật của Phương Đông Group

Để có thể phát triển và trở thành một trong những trụ cột vững chắc của ngành bất động sản, chắc chắn tập đoàn Đông Phương Group sở hữu khá nhiều những ưu điểm nổi bật mà không phải công ty nào cũng có thể có được. 

Xem thêm: Tập đoàn Hd mon holdings – tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Có thế mạnh về tiềm lực tài chính

Đầu tiên phải kể đến một tiềm lực tài chính cực kỳ hùng mạnh. Phương Đông Group hướng đến mục tiêu chính là sự chuyên nghiệp và bền vững khi phát triển lĩnh vực đầu tư và quản lý, phát triển những dự án bất động sản trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Để thực hiện hóa những mục tiêu đó, Phương Đông cũng đang triển khai rất nhiều những dự án lớn về bất động sản như:

Co tiem luc tai chinh manh me - Lịch sử hình thành và phát triển của Phương Đông Group

Có tiềm lực tài chính mạnh mẽ

  • Dự án về tổ hợp nhà ở và văn phòng, các loại hình dịch vụ thương mại trên đường Pháp Vân thuộc phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thủ đô Hà Nội. 
  • Phát triển dự án Trung tâm bán và giới thiệu sản phẩm cùng với hệ thống văn phòng làm việc và nhà ở tại quận Hoàng Mai – Hà Nội. 
  • Dự án khu dân cư ở phường Phước Thới thuộc quận Ô Môn của thành phố Cần Thơ.

Bằng chính sự am hiểu thị trường sâu sắc, cùng với đó là một đội ngũ có hơn 2000 nhân viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm đã mang đến những dự án tiềm năng cho khách hàng của Phương Đông. Nhờ đó, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và có sự đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả đầu tư vô cùng chắc chắn.

Có tiềm năng phát triển lớn mạnh trong tương lai

Đi cùng với sự phát triển, Phương Đông Group luôn lấy phương châm “Am hiểu thị trường và Làm chủ đầu tư” để hoạt động. Phương Đông luôn luôn sẵn sàng để phát triển và đầu tư trong tất cả mọi lĩnh vực khác nhau. 

Co tiem nang phat trien manh me trong tuong lai - Lịch sử hình thành và phát triển của Phương Đông Group

Có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai

Với xu thế hội nhập toàn cầu, những gì mà Phương Đông đã và đang làm chính là những dự án phát triển tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Trên đà hợp tác, cùng liên doanh và liên kết với những đối tác lớn cả trong lẫn ngoài nước, những dự án lớn mang tầm đẳng cấp quốc tế cùng lần lượt ra đời.

Xem thêm: Dự án căn hộ chung cư cao cấp Phương Đông Green Park.

Chúng góp phần xây dựng sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nói chung và tập đoàn nói riêng. 

Giá trị cốt lõi mà công ty xây dựng

Sự thành công của Phương Đông Group ngày hôm nay là nhờ vào những giá trị cốt lõi được xác định rõ ràng từ những ngày đầu tiên.       

  • Luôn tiên phong trong việc tư duy và khám phá. Đồng thời, Phương Đông luôn dám nghĩ dám làm về tất cả những ngành nghề có sự phát triển tiềm năng. 

La nguoi tien phong trong moi van de phat trien tu duy - Lịch sử hình thành và phát triển của Phương Đông Group

Là người tiên phong trong mọi vấn đề phát triển tư duy

  • Luôn kiến tạo nên những giá trị tuyệt vời. Đổi  mới và sáng tạo để hướng tới sự hoàn thiện những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất.
  • Luôn tận tâm trong tất cả mọi suy nghĩ lẫn quyết định và hành động. 
  • Tính nhân văn luôn được đề cao khi đặt con người là trung tâm. Mọi hoạt động và dự án đều phát triển vì con người. Từ đó hướng đến sự phát triển chung của toàn xã hội cũng như sự phát triển thịnh vượng của quốc gia. 
  • Luôn đặt chữ tín làm trọng tâm trong mọi mối quan hệ để hướng đến sự gắn kết bền vững nhất. 

Trên đà phát triển mạnh mẽ như hiện nay, chắc chắn không chỉ ở thời điểm hiện tại mà cả trong tương lai, Phương Đông Group sẽ là một trong những trụ cột đưa thị trường bất động sản lên một tầm cao mới. Tất cả những dự án mà Phương Đông đầu tư đều sẽ là những miếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *