Tập đoàn Nam Cường, tập đoàn lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản

Lĩnh vực bất động sản là một lĩnh vực rất cạnh tranh với hàng trăm công ty ra đời và hoạt động trong lĩnh vực này. Vì sự cạnh tranh vô cùng lớn, nên cơ hội phát triển và bứt phá không hề lớn. Có những công ty ra đời và nhanh chóng đi vào phá sản với nhiều lý do khác nhau. Có đơn vị lại phát triển lên một tầm cao mới, trở thành một đơn vị tên tuổi. Hãy xem Tập đoàn Nam Cường là đơn vị như thế nào trong lĩnh vực này nhé.

Thông tin chung về Tập đoàn Nam Cường

Dù được nghe nói đến rất nhiều, song để hiểu đây là tập đoàn như thế nào, có bề dày kinh nghiệm bao nhiêu năm và thế mạnh của họ là gì thì chắc hẳn không phải ai cũng biết. Cùng alo nhà ở tìm hiểu ngay nhé!!

Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 1984 với tên gọi Tổ hợp Dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp và xây dựng Xuân Thủy, đến nay Tập đoàn Nam Cường đã qua rất nhiều lần đổi tên và cải tổ. Nam 2007, công ty chính thức thay đổi mô hình hoạt động là Tập đoàn với tên gọi Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường và tháng 8.2009 đổi thành Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Cường và tồn tại đến tận bây giờ.

Tầm nhìn sứ mệnh

Suốt 30 năm hoạt động, Tập đoàn này đã ghi rất nhiều dấu ấn trên thị trường với hàng loạt những dự án lớn. Tôn chỉ mục đích mà Tập đoàn hướng tới là Uy tín – Vững bền – Nhân văn. Cũng giống như nhiều Tập đoàn khác, ước mơ đứng đầu trong một lĩnh vực nhất định là ước mơ của rất nhiều tổ chức. 

Xem thêm : Chủ đầu tư tập đoàn Mik Việt Nam .

Với Nam Cường, khát vọng vươn lên trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả khu vực là tầm nhìn mà Tập đoàn hướng tới. Để đạt được tầm nhìn, Nam Cường luôn phát huy tốt các giá trị truyền thống, lấy đà vươn mình ra thế giới, khẳng định vị thế tạo lập sự thịnh vượng và bền vững.

Tap the nhan su Tap doan Nam Cuong cung phan dau dua tap doan ngay cang lon manh - Tập đoàn Nam Cường, tập đoàn lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản

Tập thể nhân sự Tập đoàn Nam Cường cùng phấn đấu đưa tập đoàn ngày càng lớn mạnh

Những sứ mệnh mà Nam Cường hướng tới tập trung vào nhóm đối tượng khác nhau, từ khách hàng cho đến đối tác, từ nhân viên cho đến cộng đồng. Mỗi nhóm đối tượng đều có những mục tiêu hướng tới khác nhau:

  • Khách hàng: mang đến giá trị gia tăng cùng với trải nghiệm mang màu sắc riêng, không lẫn với các đơn vị khác.
  • Đối tác: song hành cùng phát triển
  • Nhân viên: gây dựng môi trường thân thiện, chuyên nghiệp cùng cố gắng cùng hưởng thành quả, hướng tới những lớp nhân viên làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và hiệu quả.
  • Cộng đồng: kiến tạo nên những giá trị bền vững và hướng tới sự nhân văn cho toàn xã hội. Ở đây thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cũng như giá trị nhân văn bền vững của người dân Việt.

Các dự án đáng nể

Cách đây mấy khoảng chục năm, khi Vingroup, FLC… chưa là những đơn vị tạo tên tuổi lớn thì Tập đoàn Nam Cường là một cái tên khi nhắc đến rất nhiều người ngưỡng mộ. Sỡ hữu những dự án lớn, Nam Cường chiếm lĩnh hầu khắp các dự án thuộc miền Bắc như Hà Nội, Nam Định, Hải Dương. Những dự án mà đơn vị này thực hiện được đánh giá là các “Siêu dự án” kể cả diện tích lẫn tổng vốn đầu tư.

Tong quan Khu do thi Duong Noi Ha Noi - Tập đoàn Nam Cường, tập đoàn lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản

Tổng quan Khu đô thị Dương Nội, Hà Nội

Những dự án gắn liền với tên tuổi của tập đoàn này mà đến nay, nhiều người vẫn thường nhắc đến như Khu đô thị Dương Nội, Phùng Khoang, Thạch Phúc, Chương Mỹ… Khu đô thị Dương Nội được nhắc đến đầu tiên bởi lẽ đây là dự án trên diện tích đất 200ha, rộng rãi và thoáng mát. Và người ta cũng nhắc đến dinh thự rộng bao la của Chủ tịch tập đoàn, bà Lê Thị Thúy Ngà, với tổng diện tích sàn gần 9.000m2. 

Xem thêm: Dự án căn hộ chung cư cao cấp Anland lakeview – vô địch tầm giá!

Các dự án siêu khủng trên nền đất lớn được kể đến như dự án khu đô thị Phúc Thọ với 265.5 ha, Quốc Oai 2.841ha, Chương Mỹ 1.000 ha, Thạch Thất 2.448,5ha, Ứng Hòa 849 ha; Phú Xuyên 681 ha… Tất cả các dự án này đều có diện tích vô cùng lớn và siêu khủng, không phải tập đoàn nào cũng đảm đương nổi. Ngoài ra còn nhiều dự án khác ở Nam Định như  Khu đô thị mới HÒa Vượng, Thống Nhất, Mỹ Trung hoặc ở Hải Dương như Khu đô thị Phía Đông, Phía Tây…

Sở hữu những khách sạn tầm cỡ

Bên cạnh sở hữu những siêu dự án đáng mơ ước, Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Cường cũng sở hữu rất nhiều khách sạn khác nhau. Các khách sạn đều mang tên Nam Cường với đẳng cấp 4 sao ở Nam Định, Hải Phòng là điểm đến của rất nhiều người. Các khách sạn tầm cỡ khác như Khu tổ hợp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tầm cỡ 5 sao ở Phú Quốc, Dương Nội (Hà Nội), Đồ Sơn (Hải Phòng) đều là những điểm đến hấp dẫn đối với khách hàng.

Phoi canh khu to hop nghi duong Phu Quoc - Tập đoàn Nam Cường, tập đoàn lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản

Phối cảnh khu tổ hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc

Các khách sạn này đều là sở hữu của tập đoàn, được đầu tư vô cùng kỹ càng từ trang thiết bị cho đến cung cách phục vụ của nhân viên. Đặc biệt, các khách sạn và resort 5 sao đều ở những vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển và giá cả phải chăng.

Tóm lại, Tập đoàn Nam Cường từ trước đến nay được biết đến là một tập đoàn có tên tuổi trong mảng lĩnh vực bất động sản với bề dày kinh nghiệm lâu năm. Các siêu dự án cùng với hàng loạt khách sạn đẳng cấp đã mang đến tiếng vang cho Nam Cường, khẳng định vị trí của tập đoàn này trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng. Cùng chờ đợi xem tập đoàn này sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng các sản phẩm gì nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *