HD Mon Holdings, tập đoàn bất động sản đang trên đà phát triển

Những năm gần đây, giới bất động sản truyền tai nhau một tập đoàn có dự án hơn 6.000 tỷ tọa lạc ở một vị trí đắc địa của thành phố Hà Nội, đó chính là HD Mon Holdings. Đây được xem là một tập đoàn đang chiếm vị thế lớn trong thị trường bất động sản tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu xem đây là tập đoàn như thế nào trong bài viết sau đây của Alo Nhà Ở.

Lịch sử hình thành và hoạt động

Thị trường bất động sản là một miếng bánh lớn, được rất nhiều đơn vị cạnh tranh. Càng ngày, miếng bánh này càng thu nhỏ vì sự ra đời và cạnh tranh của rất nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, có những đơn vị càng thể hiện được năng lực cạnh tranh và vị trí của mình trên thị trường, trong đó chắc chắn phải kể đến tập đoàn HD Mon Holdings. 

Xem thêm: Chủ đầu tư Tập đoàn nam cường group

Được thành lập từ năm 1997, tiền thân là Công ty TNHH Xây dựng và công trình Hải Đăng. Thực sự, cái tên Hải Đăng vô cùng mờ nhạt trên thị trường xây dựng thời điểm đó. Một vài công trình trọng điểm mà đơn vị từng thi công xây dựng như: Trung tâm Xúc tiến việc làm Quân chủng Phòng không Không quân, Khu tái định cư Bắc Châu Sơn (Hà Nam), nâng cấp quốc lộ 21, tỉnh lộ 305…

HD Mon Holdings kiet tac tieu chuan cuoc song moi - HD Mon Holdings, tập đoàn bất động sản đang trên đà phát triển

HD Mon Holdings, kiệt tác tiêu chuẩn cuộc sống mới

Quá trình hình thành và phát triển của HD Mon Holdings trải qua rất nhiều nhưng lần thay đổi mô hình và tái cấu trúc tổ chức. Từ năm 2003 – 2010, đơn vị này chuyển sang lĩnh vực đầu tư bất động sản, đây là thời điểm bất động sản đang trở thành một cơ hội làm ăn lớn của các doanh nghiệp. Năm 2011, tiếp tục đổi sang mô hình công ty cổ phần và đến năm 2015 bắt đầu tái cấu trúc công ty mẹ và các công ty thành viên. Lúc này cái tên tập đoàn HD Mon Holdings xuất hiện trên thị trường.

Tầm nhìn sứ mệnh của tổ chức

Trải qua nhiều thăng trầm và các lần thay đổi, cấu trúc lại tổ chức khác nhau, Hd Mon thực sự đã vươn mình mạnh mẽ. Từ một đơn vị chưa được biết đến nhiều trên thị trường, đến nay, tập đoàn này đã chiếm được một thị phần vô cùng lớn, làm chủ đầu tư của rất nhiều công trình khác nhau. Và thực sự tạo tiếng vang với dự án Mon City tọa lạc tại 3 mặt đường Hàm Nghi – Lê Đức Thọ –  Nguyễn Cơ Thạch, với vốn đầu tư gần 6.000 tỷ đồng.

Xem thêm: Dự án The zei mỹ đình – Căn hộ chung cư cao cấp

Với những thành tích đạt được đáng ngưỡng mộ, tập đoàn này có tầm nhìn trở thành một trong những công ty đầu tư kinh doanh bất động sản hàng đầu, cống hiến cho sự phát triển bền vững của đất nước, sự phồn thịnh của người dân. Đây là tầm nhìn mang tính chiến lược lâu dài, là kim chỉ nam để các nhân sự trong tập đoàn cùng hướng tới.

Tập đoàn hướng tới phương châm xây dựng bền vững – tôn trọng chữ tín – vì lợi ích khách hàng, nhiều ý tưởng sáng tạo và kiến tạo đã được lên ý tưởng và triển khai rộng khắp. Các công trình đều hướng tới tạo tiêu chuẩn cho một cuộc sống mới thời hiện đại, nhưng vẫn giữ được nét truyền thống vốn có và phù hợp với người Việt Nam.

Những dự án đã và đang triển khai

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, HD Mon Holdings đã tạo dựng được rất nhiều uy tín trên thị trường. Tính từ lúc thành lập tập đoàn cho đến nay, có 3 dự án lớn mà tập đoàn đã đứng ra làm chủ đầu tư, bao gồm các dự án sau.

Mon Bay

  • Địa chỉ: Đường Trần Quốc Nghiễn, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  • Tổng diện tích:17.89 ha

Mon Bay kiet tac ben bo di san - HD Mon Holdings, tập đoàn bất động sản đang trên đà phát triển

Mon Bay, kiệt tác bên bờ di sản

Với vị trí đắc địa bậc nhất “tọa sơn, hướng vịnh”, đây được xem như một vị trí thuận lợi nhất của khu vực này. Là quần thể văn hóa, thương mại, du lịch và nhà ở, Mon Bay được xây dựng trong khuôn viên tổng thể chứa hàng trăm tiện ích khác nhau. Không gian xanh bao trùm cùng với cảnh quan tươi mát của Vịnh sẽ là điểm đến lý tưởng cho khách hàng. Mon City được đánh giá là dự án trọng điểm và được HD Mon Holdings chú trọng đầu tư và xây dựng.

Mon Central

  • Địa chỉ: 29 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  • Tổng diện tích: 5ha

Mon Central, vị trí vàng của Hà Nội

Đây là dự án nhà ở, trung tâm thương mại thuộc trung tâm của TP Hà Nội. Được đầu tư xây dựng với khu cao tầng 25 tầng, 176 căn hộ, đây là địa điểm hấp dẫn dành cho giới đầu tư và cả người dân mua phục vụ việc ở.

Mon Central là dự án hiếm hoi được cấp phép xây dựng bởi quận Ba Đình là quận trung tâm, có nhiều cơ quan hành chính của thành phố. Vì thế, việc sở hữu được một căn hộ ở vị trí đẹp, trung tâm như Mon Central là mơ ước của rất nhiều người.

Mon City

  • Địa chỉ: mặt đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Tổng diện tích: 6.8ha

Mon Central vi tri vang cua Ha Noi - HD Mon Holdings, tập đoàn bất động sản đang trên đà phát triển

Mon City, tích hợp nhà ở và trung tâm thương mại

Đây là dự án được đầu tư xây dựng với ba phân khu lớn: Mon 1, Mon 2 và khu phố Mon. Khu Mon 1 được đầu tư gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng, 28 tầng căn hộ, 2 tầng dịch vụ và 2 tầng hầm. Khu Mon 2 hấp dẫn bởi các các công trình tập trung vào dịch vụ, vui chơi giải trí. 

Đây là dự án nằm trong vị trí đắc địa thuộc địa bàn Hà Nội, gần với nhiều địa điểm du lịch cũng như thăm quan, thể dục thể thao như Sân vận động Mỹ Đình, Khách sạn Marriott, Khách sạn Crowne; Đại học Thương mại…

Như vậy, HD Mon Holdings là một tập đoàn bất động sản đang lớn mạnh và chiếm một thị phần lớn trên thị trường. Các dự án do tập đoàn này làm chủ đầu tư có sức thu hút lớn với khách hàng cũng như các chủ đầu tư khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *