Shophouse Vinhomes Đại An

Vinhomes Đại An Hưng Yên là siêu dự án thứ 2 được triển khai sau dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Dream City. Dự án nằm ở vị trí vô cùng đắc địa, hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội kinh doanh vàng và không gian sống lý tưởng cho cư dân. Và Shophouse Vinhomes Đại An Hưng Yên đang trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư và là điểm đến hàng đầu tại thị trường BĐS phía Bắc.

Qua bài chia sẻ dưới đây Cotecland Hotline 0375998009 xin gửi tới quý anh chị những thông tin tổng quan nhất

Thông tin tổng quan dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên

Sau khi khu đô thị sinh thái Vinhomes Dream City được hoàn tất, Thủ tướng chính phủ đã phê duyệt tiếp dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên. KĐT Đại An nằm trên địa bàn xã Nghĩa Trụ, Văn Giang và xã Tân Quang, Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Theo đó, KĐT Đại An cách chỉ cách Vinhomes Dream City khoảng 5Km. Dự án cũng nằm ngay trên cao tốc 5B Hà Nội – Hải Phòng. Từ đây cũng dễ dàng nhìn thấy Vinhomes Ocean Park xinh đẹp.

Vinhome Đại An sẽ được xây dựng trên diện tích 293,96ha. Tổng vốn đầu tư lên đến 1,4 tỷ USD. Khu đô thị Đại An sẽ được xây dựng thành KĐT kiểu mẫu với cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Đây sẽ là đô thị trung tâm tạo động lực cho cho sự phát triển của kinh tế, xã hội tại huyện Văn Lâm và Văn Giang. 

Dự án có lợi thế tiếp cận các tuyến đường huyết mạch của khu vực miền Bắc như: quốc lộ 5A, cao tốc Hà Nội  – Hải Phòng, đường vành đai 3,5, tỉnh lộ 385. Vì thế cư dân dễ dàng kết nối đến khắp các vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.

 • Tên dự án: Vinhomes Đại An
 • Chủ đầu tư: Vingroup
 • Vị trí dự án: Nằm trên địa bàn xã Tân Quang, Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên.
 • Tổng diện tích đất: 293,96 ha.
 • Quy mô dân số: Khoảng 42.000 người
 • Loại hình sản phẩm: biệt thự, liền kề, căn hộ chung cư, Shophouse Vinhomes Đại An Hưng Yên.
 • Tổng vốn đầu tư: 32.661 tỷ đồng ( tương đương với 1,4 tỷ USD)
 • Tiến độ: xây dựng trong vòng 6 năm kể từ tháng 3/2021

Vị trí dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên

Theo quy hoạch, dự án Vinhomes Đại An tọa lạc trên địa bàn 2 xã. Đó là xã Nghĩa Trụ, Văn Giang và xã Tân Quang, Văn Lâm.  Trong đó:

 • Phía Bắc khu đô thị giáp với tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng
 • Phía Nam dự án nằm tiếp giáp với tuyến đường vành đai 3,5
 • Phía Tây khu đô thị giáp với trường Đại học tài chính khu dân cư xã Tân Quang, xã Cửu Cao
 • Phía Đông khu đô thị tiếp giáp với xã Nghĩa Trụ, Tân Quang, các khu công nghiệp hiện hữu.

Ngoài ra dự án còn nằm gần khu vực có nhiều tuyến đường lớn đi qua. Dự án nằm ở cửa ngõ Tây Bắc tỉnh Hưng Yên và chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 37km. Xung quanh là các khu đô thị lớn như Vinhomes Dream City, Ecopark và Vinhomes Ocean Park. Từ vị trí này, cư dân nhanh chóng kết nối được với các khu vực quan trọng thông qua cao tốc Hà Nội Hải Phòng hoặc các tuyến Quốc lộ 5A, vành đai 3,5. Đây chính là một cơ hội vô cùng tốt để Shophouse Vinhomes Đại An có thể phát huy được hết tiềm năng vốn có của mình.

Mặt Bằng Shophouse Vinhomes Đại An Hưng Yên

Shophouse Vinhomes Đại được bố trí chạy dọc các trục đường lớn của dự án. Các căn Shophouse được bố trí tại tất cả các phân khu. Tối ưu hóa lượng người qua lại, quảng cáo thương hiệu sản phẩm 1 cách dễ nhất.

Các căn Shophouse được xây dựng 4 tầng 1 tum với diện tích lớn vô cùng thông thoáng. Mang lại một không gian tối ưu nhất cho việc kinh doanh lẫn ở.

Các căn Shophouse Vinhome Đại An được hoàn thiện mặt ngoài và xây thô bên trong để quý anh chị có thể tự do kiến tạo nên những không gian riêng phù hợp với các ngành nghề kinh doanh riêng.

Shophouse Vinhomes Dai An Hung Yen nam o doc cac truc duong lon - Shophouse Vinhomes Đại An
Shophouse-Vinhomes-Dai-An-Hung-Yen-nam-o-doc-cac-truc-duong-lon

Giá Bán Shophouse Vinhomes Đại An Hưng Yên Bao Nhiêu?

Giá Shophouse Vinhome Đại An Hưng Yên
Giá Shophoues diện tích m2:; Giá từ tỷ.
Giá Shophoues diện tích m2:; Giá từ tỷ.
Giá Shophoues Góc diện tích m2:; Giá từ tỷ.
Giá Shophoues Xẻ Khe diện tích m2:; Giá từ tỷ.

Xem thêm: Chi tiết giá bán Biệt thự liền kề Vinhomes Đại An

Lưu Ý: Các thông tin trên chỉ là dự kiến, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Các sản phẩm, quy mô, thiết kế, phong cách có thể thay đổi phù hợp với dự án khi CĐT mở bán

Trân trọng cảm ơn quý anh chị đã chú ý theo dõi bài viết. Hãy truy cập cotecland.com.vn để thường xuyên cập nhật nắm bắt những thông tin BĐS, dự án BĐS mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *