Biệt Thự Đơn Lập Vinhomes Đan Phượng Wonder Park | Giá Mới Nhất

Biệt thự đơn lập Vinhomes Đan Phượng là một món quà vô cùng tuyệt vời, là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực, những tháng ngày cố gắng không nghỉ của những chủ nhân tinh hoa. Biệt thự đơn lập với diện tích lớn, vừa riêng tư lại gần gũi cỏ cây sông nước. Chắc chắn quý anh chị sẽ có những phút giây thật hạnh phúc tại đây.

Qua bài viết sau, Cotecland Hotline 0375998009 xin mời quý anh chị theo chân em tìm hiểu về những căn biệt thự đơn lập tại dự án Vinhomes Wonder Park.

Thông tin Biệt thự Đơn lập Vinhome Wonder Park Đan Phượng

Biệt thự luôn được chủ đầu tư ưu tiên đặt tại các vị trí hai đầu của dãy biệt thự song lập, liền kề. Hay tại các vị trí trung tâm, gần các đại tiện ích, gần vị trí có view đẹp.

Biệt thự được xây dựng giữa một khu đất với mật độ xây dựng thấp. Còn lại là không gian sân vườn cùng 4 mặt thoáng lớn thiết kế vô cùng hài hòa để quý anh chị có thể kiến tạo nên một không gian cá nhân hóa xứng tầm.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Đan Phượng được xây dựng 3 tầng 1 tum, hoàn thiện mặt ngoài và bàn giao thôi bên trong. Nhưng đặc biệt hơn hết, chủ nhân của căn biệt thự hoàn toàn có thể xin phép BQL để có thể sửa lại thiết kế bên ngoài, chỉnh sửa lại căn nhà trong quy định để tạo nên những nét đặc biệt riêng nhưng không phá vỡ quy hoạch chung của toàn khu.

Xem chi tiết: Giá bán Biệt thự liền kề Vinhomes Đan Phượng

Các căn biệt thự được thiết kế theo nhiều phong cách, lấy cảm hứng từ phong cách Đông Dương quen thuộc, sang trọng. Hay cảm hứng từ phong cách Châu Âu cổ điển nhưng cũng đầy hoa lệ.

Ban biet thu don lap Vinhomes Dan Phuong scaled e1615277564213 - Biệt Thự Đơn Lập Vinhomes Đan Phượng Wonder Park | Giá Mới Nhất
Bán biệt thự đơn lập Vinhomes Đan Phượng (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Căn đơn lập được thiết kế với không gian mở, ngập tràn ánh sáng tự nhiên, gió trời, khí tươi luân chuyển, nhiều mảng kính lớn vô cùng thẩm mỹ.

Các căn đơn lập uy nghi, bề thế nổi bật giữa một khu cùng số lượng giới hạn, hứa hẹn tạo nên một đẳng cấp của vị thế, của một thương hiệu riêng.

Lưu Ý: Các thông tin trên chỉ là dự kiến, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Các sản phẩm, quy mô, thiết kế, phong cách có thể thay đổi phù hợp với dự án khi CĐT mở bán

Xem chi tiết: Giá bán biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng

Giá Bán Biệt thự Đơn lập Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Biệt thự đơn lập có mặt ở tất cả các phân khu dự án tạo nên một bức tranh tổng thể vô cùng hoa mỹ tráng lệ.

Giá biệt thự đơn lập Vinhomes Đan Phượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cùng với vị trí phân khu, đa dạng phong cách, đa dạng diện tích lựa chọn.

Giá Bán Biệt thự Đơn Lập Ánh Dương The Light Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Giá Bán Biệt thự Đơn Lập Phân khu Ánh Dương The Light Vinhome Wonder Park Đan Phượng

Giá Biệt thự Đơn Lập Ánh Dương The Light diện tích m2:; Giá từ tỷ.

Giá Biệt thự Đơn Lập Ánh Dương The Light diện tích m2:; Giá từ tỷ.

Giá Biệt thự Đơn Lập Góc Ánh Dương The Light diện tích m2:; Giá từ tỷ.

Giá Bán Biệt thự Đơn Lập Hoàng Gia The Royal Legend Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Giá Bán Biệt thự Đơn Lập Phân khu Hoàng Gia The Royal Legend Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Giá Biệt thự Đơn Lập Hoàng Gia The Royal diện tích m2:; Giá từ tỷ.

Giá Biệt thự Đơn Lập Hoàng Gia The Royal diện tích m2:; Giá từ tỷ.

Giá Biệt thự Đơn Lập Góc Hoàng Gia The Royal diện tích m2:; Giá từ tỷ.

Xem chi tiết: Giá bán Shophouse Vinhomes Đan Phượng

Vậy để nhận được hỗ trợ chi tiết về tất cả vấn đề liên quan tới giá bán chi tiết, chính sách, thiết kế, thời gian mở bán, tiến độ,… xin mời quý anh chị liên hệ với Cotecland 0375998009 em được đồng hành cùng anh chị.

Trân trọng cảm ơn anh chị đã theo dõi bài viết của em.

Lưu Ý: Các thông tin trên chỉ là dự kiến, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Các sản phẩm, quy mô, thiết kế, phong cách có thể thay đổi phù hợp với dự án khi CĐT mở bán

Trân trọng cảm ơn quý anh chị đã chú ý theo dõi bài viết. Hãy truy cập cotecland.com.vn để thường xuyên cập nhật nắm bắt những thông tin BĐS, dự án BĐS mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *