GIỚI THIỆU - Chiến lược phát triển
 
   
 
 
  1. Tập trung phát triển lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản.

  2. Huy động vốn, phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ lên 95 tỷ đồng nhằm thực hiện công tác đầu tư, kinh doanh các dự án bất động sản.

  3. Niêm yết cổ phiếu của CotecLand trên sàn giao dịch chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh.

  4.  Tiếp tục hoàn thiện bộ máy tổ chức, các phòng ban, tập trung tuyển dụng, thu hút nhân tài, đào tạo nâng cao trình độ cho cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật.

  5. Tăng cường và hoàn thiện mô hình quản lý tài chính, xây dựng chiến lược, định hướng cho công tác tài chính, mở rộng quan hệ với các tổ chức tín dụng nhằm đảm bảo nguồn vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

  6. Hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ, tiến tới xây dựng mô hình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000. Luôn coi công tác cải tiến chất lượng là động lực cho sự phát triển.

  7. Ngoài lĩnh vực chủ đạo là kinh doanh bất động sản, công ty còn phát triển các lĩnh vực Xây lắp, Công nghiệp, Đầu tư tài chính.

  8.  Xây dựng hệ thống kinh doanh vững mạnh mang thương hiệu CotecLand trên thị trường. Xây dựng thương hiệu công ty “COTECLAND” và thương hiệu sản  phẩm “BLUE SAPPHIRE” ở các sản phẩm chính như các căn hộ, chung cư trung và cao cấp, khu dân cư, khu resort 4 đến 5 sao, các khu phức hợp nghỉ dưỡng biển, các khu biệt thự cao cấp….

  9.  Xây dựng CotecLand trở thành "NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP" với quy trình Đầu tư - Xây dựng - Kinh doanh - Quản lý sau bán hàng.

  10. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp đặc trưng "COTECLAND".

 

Sứ mệnh:

Không ngừng đổi mới để tạo nên những sản phẩm và dịch vụ thoả mãn mọi nhu cầu khách hàng, làm gia tăng lợi ích cho khách hàng, đối tác và cổ đông.

 

Tầm nhìn:

Trở thành một “Nhà đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp” hàng đầu tại Việt Nam.

 

Hãy là đối tác của chúng tôi:

CotecLand tự hào vì có:

Một đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm.

Những dự án đầy tiềm năng cho mọi đối tượng khách hàng từ căn hộ cho người thu nhập thấp cho đến những sản phẩm bất động sản cao cấp nhất, gồm biệt thự, căn hộ văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại. Với phương châm đầu tư những sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng và đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

Sự hỗ trợ mạnh mẽ của các thành viên trong CotecGroup cũng như từ các đối tác hàng đầu về tài chính, quản lý, tiếp thị bán hàng, thiết kế, tư vấn phát triển.


 
list Lịch sử hình thành & phát triển
list Cơ cấu tổ chức
list Chiến lược phát triển
list Hình ảnh hoạt động
list Đối Tác Chiến Lược
 
images/244x80.gif
images/bvdn.jpg
images/Duc giangweb.jpg
images/bluesapphire.gif
images/BLUETOWER.jpg
images/longhai.jpg
images/doitac.gif
images/Panner-Tuyen-Dung.gif
images/Hotline1.jpg

  
Mua vàoBán ra
SBJ
SJC

  
Mua vàoChuyển khoảnBán ra
EUR  
GBP  
USD  
 
 
Copyright © COTEC LAND. All rights reserved. - Design by COTEC MEDIA
Design by VENUS