GIỚI THIỆU - Lịch sử hình thành & phát triển
 


Lịch sử hình thành và phát triển của Cotec Land

Công ty COTECLAND được thành lập từ Nhà máy Coterraz, Trung tâm Kinh doanh Bất động sản và hai Xí nghiệp Xây lắp, là một trong những đơn vị trực thuộc Công ty Kỹ thuật Xây dựng và Vật liệu Xây dựng (COTEC) tức COTEC GROUP ngày nay, được cổ phần hoá theo Quyết định số 2013/QĐ-BXD ngày 17/12/2004 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Sau khi có quyết định cổ phần hóa của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp Hồ Chí Minh đã cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4103003080 ngày 28/01/2005. Thông tin chi tiết như sau:

-         Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ ĐẤT COTEC

-         Tên giao dịch Tiếng Anh: COTEC INVESTMENT AND LAND-HÓUE DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY

-         Trụ sở chính: 14 Nguyễn Trường Tộ, phường 12, quận 4, Tp Hồ Chí Minh

-         Điện thoại: (84) 08 – 54010999                         Fax: (84) – 08 – 54010777

-         Email: info@cotecland.com.vn

-         Website: http://cotecland.com.vn

Ngành nghề kinh doanh:

o       Đầu tư kinh doanh nhà, môi giới, tư vấn bất động sản

o       Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công nghiệp, công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp, các công trình giao thông đường bộ, đường thuỷ.

o       Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình hạ tầng khu đô thị và công nghiệp.

o       Khai thác, sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng

o       Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp

o       Và một số ngành nghề khác

Các lĩnh vực hoạt động chính của COTECLAND hiện nay

-                     Đầu tư và kinh doanh bất động sản

-                     Dịch vụ quản lý sau dự án

-                     Xây lắp

-                     Đầu tư tài chính

COTECLAND là một trong những thành viên của COTEC GROUP, thương hiệu COTEC được biết đến như một thương hiệu đa ngành nghề. Do vậy dưới sự hỗ trợ của COTEC GROUP, COTECLAND đã ngày một lớn mạnh cả về năng lực tài chính và quy mô hoạt động và thương hiệu COTECLAND đã tạo được vị thế riêng của mình trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản và Xây dựng. Xác định rõ mục tiêu phát triển lâu dài, COTECLAND trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, được định vị là một trong các đơn vị Bất động sản hạng A.

Tuyên ngôn phát triển của COTECLAND là ‘nhà đầu tư chuyên nghiệp’. Chuyên nghiệp ở đây tức là xây dựng một hệ thống chuyên nghiệp, từ đầu tư, kinh doanh đến quản lý, xây dựng, tức xây dựng một hệ thống khép kín để tạo ra những sản phẩm sau cùng có giá trị gia tăng cao cho khách hàng. COTECLAND có một hệ thống kinh doanh Bất động sản khép kín, đồng bộ trong tất cả các khâu giúp giảm chi phí, quản lý được đầu vào cũng như quy trình sản xuất sản phẩm nên giá thành hợp lý hơn, chất lượng cũng sẽ được nâng cao hơn và mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn cao nhất. Để đáp ứng cho sự phát triển mới của COTECLAND, chúng tôi đã mời rất nhiều chuyên gia cao cấp có kinh nghiệm trong các lĩnh vực: kinh doanh, đầu tư, quản lý, xây dựng ở trong và ngoài nước về nắm giữ những vị trí chủ chốt.

Hiện nay COTECLAND đang tập trung xây dựng lại văn phòng thành trung tâm kinh doanh Bất động sản hay còn gọi là siêu thị Bất động sản lớn tại 430 – 432 đường 3/2, Q. 10. Đây sẽ là một siêu thị BĐS lớn nhất TP.HCM dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6/2010 với rất nhiều chủng loại sản phẩm, nhiều mô hình, nhiều hình mẫu để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, không cần phải đến trực tiếp các dự án mà vẫn có đầy đủ thông tin. COTECLAND cũng sẽ sớm xây dựng một trung tâm như thế ở Hà Nội, Bình Dương, Vũng Tàu, Quận 1, Quận 4 và Quận 6 để quảng bá và kinh doanh các sản phẩm của COTECLAND.

COTECLAND cũng đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ kinh doanh không chỉ biết bán hàng mà còn phải là những người có kiến thức, có đạo đức kinh doanh để tạo cho khách hàng sự thoải mái, tin tưởng cũng như đưa ra được những định hướng thông tin tốt nhất cho khách hàng. Khi đến COTECLAND khách hàng hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin. Mỗi nhân viên của COTECLAND phải ý thức được rằng sự thành công của khách hàng là thành công của doanh nghiệp. Để làm được điều đó, Công ty không chỉ thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo trong nội bộ mà còn tạo điều kiện cho các nhân viên tham gia các khóa đào tạo ở nước ngoài.

Các dự án của COTECLAND cũng hết sức đa dạng và phong phú như: Khu dân cư, khu chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng và khu nghỉ dưỡng resort 5 sao. Thị trường mà chúng tôi tập trung đầu tư chủ yếu ở TP.HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, sắp tới sẽ mở rộng ra các thị trường khác như: Phan Thiết, Đà Nẵng. Chiến lược của công ty trong giai đoạn 2010 – 2015 là sẽ phát triển CotecLand thành một thương hiệu Bất Động Sản có uy tín không chỉ trên thị trường Việt Nam mà còn vươn ra khu vực. Tất cả các dự án Bất động sản của Công ty đầu tư phải mang dấu ấn riêng biệt của CotecLand.

Các thành tựu đã đạt được:

STT

THÀNH TÍCH

THỜI GIAN

1

Bằng khen của Bộ Xây dựng

2000

2

-                     Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ

-                     Bằng khen của Bộ Xây dựng

2001

3

-                     Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ

-                     Bằng khen của Bộ Xây dựng

-                     Cờ thi đua của Bộ Xây dựng

2002

4

-                     Bằng khen của Bộ Xây dựng

-                     Cờ thi đua của Bộ Xây dựng

2003

5

-                     Bằng khen của Bộ Xây dựng

-                     Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Xây dựng

2004

6

-                     Các cúp tại hội chợ VietBuild

Từ 2006 đến 2009

 

  
list Lịch sử hình thành & phát triển
list Cơ cấu tổ chức
list Chiến lược phát triển
list Hình ảnh hoạt động
list Đối Tác Chiến Lược
 
images/244x80.gif
images/bvdn.jpg
images/Duc giangweb.jpg
images/bluesapphire.gif
images/BLUETOWER.jpg
images/longhai.jpg
images/doitac.gif
images/Panner-Tuyen-Dung.gif
images/Hotline1.jpg

  
Mua vàoBán ra
SBJ
SJC

  
Mua vàoChuyển khoảnBán ra
EUR  
GBP  
USD  
 
 
Copyright © COTEC LAND. All rights reserved. - Design by COTEC MEDIA
Design by VENUS