GIỚI THIỆU - Thông điệp từ chủ tịch HĐQT
 
  
         TS.KTS. ĐÀO ĐỨC NGHĨAKính gửi:

Quý cổ đông / Nhà đầu tư / Đối tác của Công ty CotecLandTrong suốt chặng đường phát triển, CotecLand đã sớm khẳng định mình là đơn vị uy tín trong việc sử dụng nguồn vốn và phát triển các dự án Bất Động Sản. Uy tín đó được thể hiện thông qua khả năng vận hành một cách chuẩn mực từng khâu từ lựa chọn dự án, phát triển dự án, tuyển chọn đơn vị tư vấn đến bán hàng và dịch vụ sau bán hàng.

Với định hướng và tầm nhìn trở thành “Nhà đầu tư chuyên nghiệp, toàn thể Ban Giám đốc, đội ngũ nhân viên, các chuyên gia trong và ngoài nước đã luôn chia sẻ một ý chí trong việc theo đuổi một đẳng cấp chuyên nghiệp hàng đầu cho mỗi sản phẩm và dịch vụ. Và để đạt được điều đó, chúng tôi không thể thiếu đi sự hợp tác bền chặt với Quý cổ đông, Nhà đầu tư và Đối tác của Công ty.

Chúng tôi tin tưởng rằng với những sự hợp tác đó thương hiệu CotecLand sẽ thực sự vững mạnh và luôn chiếm lĩnh tâm trí khách hàng. Chúng tôi luôn rộng mở cho những ý kiến đóng góp nhằm không ngừng hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ của CotecLand.

Thay mặt Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc, tôi xin gửi lời cảm ơn tới các quý Cổ đông, Nhà đầu tư và Đối tác của Công ty đã luôn đặt trọn niềm tin vào chúng tôi và tập thể CotecLand trong suốt thời gian qua.

Kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!


 
list Lịch sử hình thành & phát triển
list Cơ cấu tổ chức
list Chiến lược phát triển
list Hình ảnh hoạt động
list Đối Tác Chiến Lược
 
images/244x80.gif
images/bvdn.jpg
images/Duc giangweb.jpg
images/bluesapphire.gif
images/BLUETOWER.jpg
images/longhai.jpg
images/doitac.gif
images/Panner-Tuyen-Dung.gif
images/Hotline1.jpg

  
Mua vàoBán ra
SBJ
SJC

  
Mua vàoChuyển khoảnBán ra
EUR  
GBP  
USD  
 
 
Copyright © COTEC LAND. All rights reserved. - Design by COTEC MEDIA
Design by VENUS